TOYOTA CAMRY! – CẬN CẢNH HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT BỘ ÁO BỌC GHẾ MẪU KEM BẢN LUXURY

Chào bạn!

Rất vui và tràn đầy năng lượng từ đội ngũ SaDoCo đã hoàn thành trọn gói SaDoCo phiên bản X cho nhãn hiệu Toyota Camry gồm các sản phẩm như: “Camera 360, Camera hành trình, dán Fim cách nhiệt, màn hình DVD, cửa hít, cách âm chống ồn, thảm lót sàn 360, Phủ nano kính xe, Phủ bóng Ceramic bề mặt sơn xe, và bạt phủ chống nóng Ô tô”.

Sau khoảng thời gian hoàn thiện và hoàn thành sau cùng để bàn giao cho xe Anh Hoàng Tấn (Ngụ tại Phường Long Phước, Quận 9, Tp.HCM) với Bộ Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe Chính Hãng – Phiên Bản Luxury mẫu kem, bề mặt dạng sợi Carbon cao cấp.

Thành phần Chất liệu:

 Bề mặt dạng sợi Carbon căng phồng

 100% đảm bảo không mùi và chống thấm

 Chất liệu chính hãng và chế độ bảo hành uy tín

 Độ thẩm mỹ và độ bền cao

 Thao tác lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

 Thân thiện và an toàn với sức khoẻ của bạn.

Anh Hoàng tấn Chia Sẽ: “Mình thích trang bị những hạng mục sản phẩm Option mà mình hiểu được và chọn được từ sự tư vấn rõ ràng và kỹ càng chuyên nghiệp ở SaDoCo tổ hợp, và đồng thời sau cùng vẫn muốn giữ không gian nội thất bên trong đó chính là bộ ghế thật sạch và được giữ jin … nên bộ áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe mình rất hài lòng và ưng ý nhất.”

Để được trang bị và thay đổi “KHÔNG GIAN” nội thất ghế bên trong cho xế yêu của bạn thì chỉ cần dựa vào gam màu nội thất của xe thì chúng ta có thể lựa chọn mẫu màu tương ứng và phiên bản phù hợp để chọn và lắp đặt cho xế yêu.

Với 100% sản phẩm Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe Chính Hãng gồm 3 phiên bản chính: “BASIC – PLATINUM – LUXURY” để bạn có thể dễ dàng chọn lựa các phiên bản sản phẩm phù hợp với giá thành tương ứng để tảng bị cho nội thất của xe. Để tư vấn bạn điện thoại ngay Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869. Hoặc bạn có thể nhắn tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ạ!

Chúc quý khách sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.shop

 

Xem bí quyết: Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SADOSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.