MERCEDES GLC 200! – TRỰC TIẾP CẬN CẢNH LẮP MẪU ĐEN ĐỎ LUXURY

Chào bạn!

Rất vui khi hôm nay đội ngũ  SaDoCo tiến hành bàn giao phụ kiện được “Hoàn Thành” theo gói SaDoCo phiên bản X cho nhãn hiệu Mercedes GLC 200 cho anh Vĩnh Thành (36 tuổi, hiện ngụ tại Quận 3, Tp. HCM).

Tuy đã từng sử dụng nhiều sản phẩm từ công ty SaDoCo ở những chiếc xe trước và dần dần anh Vĩnh Thành đã trở thành khách hang thân thuộc, đã đã tiến hành trang bị cho nhãn hiệu xe với nhiều “Hạng Mục” như: “Thảm lót sàn, Camera hành trình, Bạt phủ, Dán Phim Cách Nhiệt chống nóng, Phủ nano kính & Phủ Ceramic chống trầy cho sơn xe … Và đồng thời anh cũng trang bị xe một Bộ Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe Phiên Bản Luxury.”

Anh Vĩnh Thành Chia Sẽ về cảm nhận khách quan và chân thật: “Trong tất các sản phẩm được trang bị cho xe, mình cảm thấy rất thích, thế nhưng hài long nhất thì vẫn là bộ áo bọc ghế mẫu này cho xe, tôi thực sự rất hài long về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ công ty của các bạn!”

Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe – Phiên Bản Luxury mẫu đen đỏ

Qua những lời chia sẽ từ cảm nhận của Anh Vĩnh Thành từ “Bộ Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe chính hãng phiên bản Luxury mẫu đen cho đỏ dạng sợi carbon chất lượng cao >> từ đó chúng ta có thể cảm nhận phần nào về  “Thẩm mĩ” của bộ áo ấy được lắp lên xe phải không ạ?

Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe – Phiên Bản Luxury mẫu đen đỏ

Từ những Ưu điểm “TUYỆT VỜI” sẽ mang lại cho xế yêu như sau:

 100% chất liệu đan tấm, dạng sợi ở bề mặt lỗ thoáng khí

 Gam mầu đen viền đỏ dạng tấm giúp bạn cảm giác “êm và mát” khi sử dụng

 Thành phần chất liệu đảm bảo “không mùi” và không thấm nước

 Việc vệ sinh hay lau chùi trở nên dễ dàng hơn

 Bộ bọc được trang bị với những khuy cài và móc khóa chờ sẵn

 Phong cách sang trọng, lịch lãm

>> Với trãi nghiệm “Tuyệt vời” trên nhiều xe hạng sang và siêu sang đã sử dụng áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe phiên bản Luxury siêu sang đều rất hài lòng và đánh giá rất cao về mẫu mã và phiên bản này.

Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe – Phiên Bản Luxury mẫu đen đỏ

Với những sản phẩm phụ kiện được trang bị “Đủ” cho xế yêu giúp ngoài việc bảo quản và dễ dàng trong việc vệ sinh thì “Đồng Thời” bên trong nội thất xê của bạn cũng trở nên “Đẹp hẳn ra” & “Sang hẳn ra”!

Cũng vì những ưu điểm và thành phần kết cấu riêng biệt từ bộ áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe chính hãng chất lượng cao đã tạo nên một “Niềm Tin” không thể thay thế trong mỗi một “VỊ KHÁCH” đã dùng sản phẩm ở Công ty SaDoCo tổ hợp.

Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe – Phiên Bản Luxury mẫu đen đỏ

– Bạn dễ dàng trọng việc lắp đặt và tháo vệ sinh. Áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe phiên bản Luxury là sản phẩm đặc biệt về chất liệu và cũng như chất lượng cao và giới hạn về số lượng, chính vì những ưu điểm dành riêng cho áo bọc ghế của phiên bản này, cũng như giá thành về sản phẩm dành riêng cho dòng xe cao cấp.

– Vì vậy với sản phẩm áo bọc ghế ô tô cao cấp luôn được sẳn đón để đặt hàng, và nếu bạn có nhu cầu thực sự và có nhiều tình cảm yêu quý với mong muốn trang bị dành riêng cho “Xế Yêu” của mình thì đây đúng sẽ là một sản phẩm “Tuyệt vời” và cần thiết để trang bị cho xe nhé.

=> Với hơn 10.000 quý khách hàng thân yêu đã lựa chọn SaDoSe để trãi nghiệm trang bị áo bọc ghế và tin tưởng đặt hàng mua thêm cho các sản phẩm từ đây. Để được tư vấn thêm các sản phẩm áo bọc ghế SaDoSe chính hãng, cũng như các phiên bản chất liệu, bạn có thể gọi ngay theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869. Hoặc Đến trực tiếp Showroom theo địa chỉ: Số 17 – Đường 27 – Phường An Khánh, TP. Thủ Đức – Tp. HCM

Chúc quý khách khỏe mạnh và thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.