HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ÁO BỌC GHẾ Ô TÔ?

Chào bạn!

Từ những tính năng và công dụng mà áo bọc ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe Chính Hãng Chất Lượng Cao mang lại. Hôm nay, quý khách cùng chuyên gia áo bọc ghế SaDoSe chia sẽ với bạn về “quy trình lắp đặt” bộ áo bọc ghế cho xe nhé.

  Trước tiên, chúng ta cho, hút bụi vệ sinh toàn bộ phần ghế của xe, sau đó kiểm tra bộ ghế đã đủ các chi tiết chưa và cài luôn các khuy cài móc khóa cần thiết và lúc lắp đặt sẽ nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian hơn.

Quy trình lắp Áo Bọc Ghế Ô tô.

 Bước 1: (dành cho phần ghế trước) – Trượt ghế tới hết phía trước, sau đó chúng ta bật ngã phần lưng ghế về phía sau một tí nhằm “nhấc gối tựa đầu ra và tròng áo ghế vào dễ dàng hơn, rồi luồn các dây gài của phần lưng ghế.

Đồng thời lắp luôn phần ngồi cho ghế, tiếp đó chúng ta bật cho ghế thẳng đứng và điều chỉnh các khuy cài móc khóa phía dưới sao cho cố định và “CĂNG + CHẮC” vào, rồi điều chỉnh ngay ngắn lại nữa là đẹp. Tương tự, bạn làm cho ghế bên kia nhé.

 Bước 2: (dành cho hàng ghế sau) được chia ra làm 2 phần, phần lưng và phần ngồi phía dưới, lúc này bạn cho trượt 2 hàng ghế trước hết thẳng về phía trước để có khoảng không gian phía sau giúp dễ thao tác.

Hàng ghế sau với một số dòng xe thông dụng thì phần ngồi có thể lật lên và bạn lắp gồm 3 miếng: “miếng bên trái, miếng bên phải và ở giữa”. Việc của bạn là “XẾP NGAY” đúng vị trí, rồi ràng và cố định thật chắc chắc chắn rồi sau đó để “CHỜ SẴN”. (lúc này bạn gắn luôn phần lưng ghế)

+ Phần Lưng ghế: gồm 3 miếng (miếng bên trái, miếng bên phải và ở giữa) – bạn cài và gài cố định cho ngay ngắn vào và tiếp đến gắn “PHẦN GHẾ NGỒI” đã lắp lúc nãy.

 Bước 3: hoàn thiện, điều chỉnh các vị trí xem đã chắc chắn chưa, ngay ngắn chưa? Sau đó bạn cho vệ sinh toàn bộ nội thất lại và hoàn thiện ạ!

    Hàng ghế sau với một số dòng xe “CỐ ĐỊNH” phần ngồi bằng “BU LÔNG” với trường hợp hạn chế tháo ra thì bạn cố gắng luồn và len lỏi để các dây cài được cài vào. Với trường hợp này sẽ khiến bạn tốn nhiều “THỜI GIAN” hơn một tý. Sauk hi đã hoàn thiện các bước trên, sau cùng chúng ta cũng chỉnh các “VỊ TRÍ” chon ngay ngắn lại rồi vệ sinh và đưa vào sử dụng.

   Trong quá trình thao tác, bạn có vướng mắc hoặc cần hỗ trợ trực tiếp, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0938 561 701 – 0917 10 6869 và kết nối qua các kênh mạng xã hội với từ khóa SADOSE – ÁO BỌC GHẾ Ô TÔ CAO CẤP như Zalo, Viber, FaceBook … để được hỗ trợ chi tiết hoàn toàn miễn phía ạ.

Võ Như Sáng

Sáng lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

 

Tìm hiểu thêm: Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.