ÁO BỌC GHẾ Ô TÔ CAO CẤP SADOSE PHIÊN BẢN LUXURY LÀ GÌ?

Chào bạn!

Hôm nay chúng ta cùng chuyên gia áo bọc ghế ô tô cao cấp tìm hiểu về Áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe phiên bản Luxury là gì? những thành phần cấu tạo nên Áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe phiên bản luxury như thế nào?.

 “Áo bọc ghế ô tô cao cấp ô tô SaDoSe phiên bản Luxury được hình thành với kết cấu dạng sợi carbon cao cấp. Với những ưu điểm về dạng kết cấu này ở phần bề mặt đan tấm dạng sợi Carbon sẽ khiến cho bề mặt luôn căng phồng, rất mịn màng và sang mượt. Nội thất trở nên sang trọng đẳng cấp ngay sau khi hoàn thành cho xế yêu với sản phẩm này!.”

             Tính chất hóa học của sợi Carbon như thế nào? Sợi Carbon gồm 90% sợi cao phân tử vô cơ. Trong đó hàm lượng Carbon của sợi graphite cao đến 99%. Độ cứng trục và modun của sợi Carbon cao, không dao động, khả năng bền bỉ tốt, tính dẫn điện và dẫn nhiệt nằm giữa phi kim và kim loại, hệ số giãn nở nhiệt thấp, chịu ăn mòn tốt, mật độ sợi thấp, tia X xuyên qua tốt.

              Tại sao sợi Carbon nhẹ và bền? Sợi Carbon được tạo thành từ những nguyên tố Carbon (hơn 90%) và các nguyên tố Carbon này nhẹ hơn nguyên tố kim loại.

  • Kim cương, than củi, than hoạt tính và graphite (than chì) đều được cấu thành từ những nguyên tử Carbon, sợi Carbon cũng thuộc nhóm này và có tính chất giống kim cương. Kim cương là vật liệu cứng nhất và bền nhất trong khi graphite mềm và trơn. Tóm lại, sợi Carbon bền khi nó ít lẫn các nguyên tố khác và sắp xếp trật tự.
  • “Với cấu trúc gồm 4 lớp để hình thành nên bộ da ghế ô tô cao cấp nhằm đảm bảo về độ bền, khả năng chống thấm và không tạo mùi”. Áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe phiên bản Luxury với dạng bề mặt da kết cấu dạng sợi Carbon cao cấp rất bền êm mượt, được sử dụng rộng rãi cho các xe ô tô cao cấp.

 Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe chính hãng sẽ giúp cho bạn một góc nhìn phù hợp để giúp xế yêu của bạn sở hữu ngay một bộ áo bọc ghế phụ hợp nhé! Thế thì còn ngần ngại gì nữa mà không gọi sớm ngay cho Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe – phiên bản Luxury theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe và có một lựa chọn như ý!

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.shop

Xem bí quyết: Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SADOSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.