ÁO BỌC GHẾ Ô TÔ CAO CẤP SADOSE PHIÊN BẢN BASIC LÀ GÌ?

Chào bạn!

Hôm nay chúng ta cùng chuyên gia áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe tìm hiểu áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe phiên bản Basic là gì? cấu tạo và thành phần chất liệu bên trong Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe phiên bản Basic ra làm sao nhé!

 Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SADOSE Phiên bản Basic là gì? 

– “Với cấu trúc gồm 4 lớp để hình thành nên bộ da ghế ô tô cao cấp nhằm đảm bảo về độ bền, khả năng chống thấm và không tạo mùi”. Áo bọc ghế ô tô cao cấp SaDoSe – Basic với dạng bề mặt da PU rất bền êm mượt, được sử dụng rộng rãi cho các xe ô tô cao cấp

– Da PU là Simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane, trải qua công nghệ xử lý hàng đầu và kiểm tra nghiêm ngặt về các thành phần nên da PU có nhiều lợi thế tương tự như da thật như có độ bền khá cao, da PU không thấm nước, có thể được làm sạch khô, mềm mại và dẻo dai và nhẹ hơn da thật. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô, nơi da PU là vật liệu hoàn thiện nội thất của xe ô tô. Đặc biệt nhờ có lớp nhựa Polyurethane nên da PU không có mùi nhựa PVC như Simili.

“Với phiên bản này chất liệu da mềm, rất nhẹ, độ đàn hồi cao mang lại cảm giác ngồi êm ái, hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu khi lái xe, mang lại cho lưng sự thoải mái. Tạo ra không gian sạch sẽ, hạn chế cho vi khuẩn phát sinh gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn sẽ luôn cảm thấy không gian trong xe khô thoáng, sạch sẽ. Đồng thời áo ghế ô tô SaDoSe – Phiên bản Basic mang lại cho nội thất bên trong xe một màu sắc khác sang trọng và tinh tế hơn ghế nỉ củ. Ngoài ra nếu xe ô tô còn mới thì việc bọc áo ghế sẽ là một cách tốt nhất bảo vệ ghế jin lâu dài”.

 

  • Với hơn 7 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất ô tô cao cấp và đặc biệt là lĩnh vực may bọc da ghế ô tô cao cấp SADOSE! – Chuyên gia may bọc da ghế ô tô cao cấp chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến cho “XẾ YÊU” không gian nội thất “SANG TRỌNG”, “ĐẲNG CẤP” hơn! giúp bạn có một “KHÔNG GIAN” mới & SẢNG KHOÁI hơn từ bộ da ghế ô tô cao cấp chính hãng chất lượng cao từ công ty SaDoCo Auto Group.
  • Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe chính hãng sẽ giúp cho bạn một góc nhìn phù hợp để giúp xế yêu của bạn sở hữu ngay một bộ áo bọc ghế phụ hợp nhé! Thế thì còn ngần ngại gì nữa mà không gọi sớm ngay cho Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SaDoSe – phiên bản Basic theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Võ Như Sáng

Sáng lập Sadoco

Sadoco.shop

Xem bí quyết: Áo Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp SADOSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.